Minh Quan Pte.

Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ - đặt hàng
goodviewcamera@hotmail.com
minhquanpc@gmail.com
minhquanpc@yahoo.com.vn
Chăm sóc khách hàng
Báo giá sản phẩm
Chat Skype phone0938039123
Nhân viên kinh doanh
phone0938.006.131
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỵ thuật 1
Chat Skype phone0938039123
Tư vấn kỹ thuật 2
phone028.39256198
Trung Tâm Bảo Hành
Tư vấn kỹ thuật 1
Chat Skype phone0938-223369

Video Clip Ăn cắp điện thoại

 

QUẢNG CÁO

Máy tăm nước Aquapick AQ-300

Made in Korea

Nhà phân phối

www.vietnha.com

Chính sách vận chuyển, giao nhận, lắp đặt

Chính sách vận chuyển, giao nhận, lắp đặt:

a. Khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

- Các khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi mua các máy móc thiết bị với số lượng lớn, có giá trị (hoặc tổng giá trị đơn hàng) từ 10.000.000đ (mười triệu đồng) trở lên, sẽ được miễn phí vận chuyển, giao hàng.

- Miễn phí lắp đặt

- Việc giao nhận sẽ thực hiện khi giao hàng bằng văn bản, có chữ ký xác nhận của đại diện bên giao và bên nhận

- Đối với các thiết bị lớn: đại diện hai bên giao nhận sẽ ký văn bản giao nhận sau khi nhân viên Minh Quân lắp đặt hoàn chỉnh tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng (việc lắp đặt này được thực hiện hoàn toàn miễn phí)

- Phiếu giao nhận sẽ là căn cứ (về thời gian) để thực hiện việc bảo hành sản phẩm (thời gian bắt đầu việc bảo hành tính từ ngày hai bên ký biên bản giao nhận, trừ trường hợp có thỏa thuận khác)

b. Khách hàng ở các tỉnh thành khách (ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh)

- Khách hàng ở các tỉnh thành khách sẽ phải chịu chi phí vận chuyển, phí gửi hàng

- Chi phí vận chuyển sẽ được hai bên thỏa thuận thống nhất qua Email hoặc điện thoại trực tiếp, Minh Quân sẽ thông báo cho khách hàng về chi phí vận chuyển này sau khi tham khảo về phì vận chuyển, phí gửi hàng từ các đơn vị vận chuyển.

- Khách hàng có thể tự thực hiện việc vận chuyển hoặc tự liên hệ với các đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa để thỏa thận về chi phí vận chuyển

- Khi nhận hàng từ các đơn vị vận chuyển (bên thứ ba) quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa có sự chứng kiến của bên vận chuyển để xác định hành hóa không bị nứt gãy hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào về việc va đập mạnh do bị đánh rơi hoặc bị đổ ... quý khách vui lòng báo lại cho Minh Quân và từ chối nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

- Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng và ký nhận giao hàng với đơn vị vận chuyển, trách nhiệm bảo quản hàng hóa thuộc về khách hàng.

- Nhân viên kỹ thuật của Minh Quân sẽ thực hiện việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đối với những sản phẩm là máy móc cần lắp đặt của kỹ thuật viên. (Việc lắp đặt này được thực hiện hoàn toàn miễn phí)