Minh Quan Pte.

Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

CAMERA WIFI -2.0MB

Trạng thái: 10
Giá: 850.000đ
(Chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Đặt mua: 0938039123

Ghế nha khoa Ritter

Hỗ trợ mua hàng

 

0 trong 5 Sao!
0 bình luận
Xem đánh giá chi tiết
Đóng đánh giá chi tiết

Ống kính HD 1080 P 3.6mm 2.0MP siêu rõ ràng có dây an ninh không dây Wifi Camera IP tầm nhìn ban đêm hai chiều âm thanh hệ thống video gia đình thông minh cho bé Pet Home Office

 

CÁC TÍNH NĂNG:

✔【Tầm nhìn ban đêm 1080 p】Cảm biến hình ảnh CMOS lớn 1/4 "đảm bảo độ phân giải cao 1080 P, Camera An Ninh thể hiện các chi tiết sắc nét giúp hình ảnh trở nên tinh tế và chân thực hơn. Camera an ninh được xây dựng với đèn LED hồng ngoại và chức năng IR-CUT có thể cung cấp khoảng cách xem lên đến 30 m.

✔【360 ° để bảo vệ ngôi nhà của bạn】Ống kính góc rộng 110 ° với Pan 355 ° & Phạm vi xoay nghiêng 90 ° để tạo ra tầm nhìn toàn cảnh 360 ° hoàn chỉnh. Bật điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể theo dõi người thân bằng ngón tay. Phát hiện âm thanh/chuyển động có thể nhận hoạt động khóc và chuyển động của máy ảnh này trong thời gian thực và sẽ gửi thông báo cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn. Chẳng hạn như một vú em, ngay cả khi bạn ra khỏi nhà.

✔【Nói chuyện với gia đình của bạn và thêm chia sẻ】Camera an ninh có hệ thống liên lạc Hi-Fi và bộ lọc chống nhiễu tích hợp cho phép bạn giao tiếp trực tiếp. Bạn không phải lo lắng về việc thú cưng có nghịch ngợm hay không, chỉ cần mở ứng dụng qua 3G/4G hoặc wifi ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào, nói chuyện với thú cưng của bạn ở cách xa hàng ngàn dặm và để thú cưng của bạn tuân theo thứ tự. Chia sẻ máy ảnh với một tài khoản khác, bảo vệ một gia đình hạnh phúc với nhau.

Đóng đánh giá chi tiết
Thông số, cấu hình CAMERA WIFI -2.0MB

Camera IP- Cat  hồng ngoại, chức năng thông minh duy chuyển, âm thanh 2 chiều, xoay 360 độ compression -display 2.0 megapixels 1920X1080 suportmicro sd/TF 64GB-Suport cloud storage-network-wifi p2p plug &play-suported p2p IR LED: 4pcs IR LED Night Vision: 15m
Board Lens 3.6mm-power DC 5V

Đóng cấu hình chi tiết
Bình luận và đánh giá CAMERA WIFI -2.0MB
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận